Báo giá đồng sunfat – hóa chất nông nghiệp chất lượng tốt

Một trong những loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp và đem lại hiệu quả vô cùng tốt, chất lượng chính là đồng sunfat. Chúng có công thức hóa học dạng là CuS04.5H20. Tuy nhiên, khách hàng vẫn quan tâm hơn cả chính là giá đồng sunfat là bao nhiêu, có đắt không. 

Sau đó, mới là những thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật cũng như những cách sử dụng sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. Địa chỉ uy tín chất lượng không chỉ tại Việt Nam mà chúng tôi còn có tại các cơ sở nước ngoài như Trung Quốc hay Indonesia. 

Đồng sunfat là gì và những ứng dụng trong ngành nông nghiệp 

Có rất nhiều người đã sử dụng qua loại đồng này tuy nhiên vẫn chưa tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến nó. Sau đây, phuongbacjsc.vn sẽ giải thích thắc mắc cũng như đưa ra các thông tin về loại đồng này để khách hàng có thêm thông tin cung cấp trước khi lựa chọn và sử dụng. 

Đầu tiên nói đến khái niệm của loại đồng sunfat, chúng còn có một tên nữa chính là phèn xanh. Từ cái tên gọi này chúng ta có thể nhận dạng chúng qua phương pháp vật lý tương đối đơn giản, dưới dạng bột và có màu xanh biển. 

Ngoài ra, nếu như chúng được cô đặc lại dưới dạng tinh thể hoặc thì chuyển sang màu xanh lam hoặc xanh tím, rất dễ tan trong nước. Nó được coi là một trong những chất hóa học rất có tác dụng diệt các loại vi sinh vật gây hại cho các loài khác. Nhất là đối với bể bơi, dùng loại hóa chất này để diệt tảo đem lại hiệu quả vô cùng tốt. 

Kết quả hình ảnh cho đồng sunfat là gì

Loại đồng này là chất nguyên tố vi sinh là các loại thực vật cần để tăng sức đề kháng chống lại bệnh dịch, thúc đẩy quá trình phát triển một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý khi sử dụng không nên dùng hàm lượng quá lớn như vậy sẽ gây ra ức chế quá trình sinh trưởng và phản tác dụng. 

Trong cuộc sống sinh hoạt cũng như một số những ngành khác hiện nay, đồng sunfat được sử dụng phổ biến đem lại được rất nhiều lợi ích về kinh tế, lợi nhuận tương đối lớn. 

Nông nghiệp: kiểm soát bệnh nấm, chế tác ra thuốc diệt nấm, sản xuất ra loại thuốc trừ sâu asen đồng và màu xanh lá cây Paris.

Giá đồng sunfat có đắt không?

So với các loại nông nghiệp khác, thì giá của loại đồng sunfat này tương đối hợp lý, không quá đắt, dao động mức giá hợp lý. Khách hàng nếu như có nhu cầu mua đồng sunfat hãy liên hệ ngay với phuongbacjsc.vn để được biết thêm thông tin chi tiết. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0989552196 hoặc 0246.296.0151. 

Xem thêm bài viết: http://minhcandy.com/cong-ty-hoa-chat-nong-nghiep-nao-uy-tin-hien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *