Cầu trục trong nhà xưởng là gì?

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp. Thiết bị này được sử dụng với chức năng nâng hạ các hàng hóa, vật liệu trọng tải lớn mà sức người không thể thực hiện được. Trong số những thiết bị cầu trục thường dùng thì cầu trục trong nhà xưởng là loại máy thường gặp nhất. Sản phẩm này cũng có những yêu cầu lắp đặt và sử dụng chuyên biệt nhất định so với những thiết bị cầu trục ở những khu vực khác mà bạn cần lưu ý.

Đặc điểm của cầu trục chuyên dùng trong nhà xưởng
Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc trưng thiết kế của cầu trục chuyên dùng cho các khu vực nhà xưởng. Điểm khác biệt đầu tiên của thiết bị này nằm ở phạm vi lắp rắp và hoạt động của máy. Cầu trục được lắp đặt bên trong của một khu nhà xưởng, phần thanh dầm cầu trục được gắn sát với sàn nhà phía trên cao và nằm hoàn toàn trong phạm vi của nhà xưởng. Trụ đỡ của thiết bị này thường sẽ là khung hay cột trụ của nhà xưởng, do đó mức trọng tải cũng như phạm vi vận chuyển của cầu trục thường nằm trong giới hạn cho phép của kho xưởng hàng hóa. Trong một nhà xưởng bạn có thể đồng thời lắp đặt nhiều thiết bị cầu trục song song để có thể tăng cường hiệu suất hoạt động.

Các bộ phận khác của cầu trục trong nhà xưởng cũng tương tự như các thiết bị khác gồm có palang, dây cáp, hệ thống đai cáp an toàn, bộ điều khiển và các linh kiện thay thế khác. Cơ chế hoạt động của cầu trục dùng trong nhà xưởng cũng không có nhiều khác biệt so với các loại cầu trục ngoài trời khác. Phần lớn các loại hàng hóa dùng nâng hạ trong khu vực nhà xưởng cũng không có trọng tải quá lớn, phạm vi vận chuyển giới hạn nên có thể dễ điều khiển và sử dụng máy.Thiết bị cầu trục này được lắp đặt và sử dụng trong nhà nên ít bị ăn mòn và hư hại như các sản phẩm dùng ngoài trời khác.

Đỉa chỉ đặt mua cầu trục uy tín
Các thiết bị cầu trục trong nhà xưởng là những thiết bị công nghiệp nặng quan trọng và hầu hết các mặt hàng trên thị trường đều là hàng nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Bạn không thể tìm mua loại máy này tại những cơ sở bán máy móc công nghiệp thông thường mà phải đặt mua tại chính các công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm này. Một số doanh nghiệp còn trực tiếp đặt mua cầu trục tại các nhà sản xuất nước ngoài rồi thuê vận chuyển và lắp đặt tại Việt Nam. Hãy lựa chọn cách mua hàng phù hợp nhất để có thể sử dụng một thiết bị cầu trục chất lượng và an toàn.
 

Xem thêm: https://cautruchnc.com/danh-gia-chat-luong-cau-truc-nha-cong-nghiep-tren-thi-truong-hien-nay/
Xem thêm bài viết: http://www.phuongnhinguyen.com/news/detail/thiet-bi-pa-lang-dien-2-tan-mang-lai-nhieu-1393.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *