Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Căn bệnh tiểu đường là một trong số những căn bệnh phổ biến và nguy hiểm nhất hiện nay. Số lượng người mắc bệnh tiểu đường đang có xu hướng gia tăng và ngày trẻ hóa, thậm chí ngay cả những người trẻ tuổi cũng có thể mắc bệnh. Nhiều người tìm kiếm cho mình giải pháp đó là sử dụng thực phẩm chức năng với mong muốn ngăn chặn, đẩy lùi và bảo vệ căn bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng dùng đúng cách sản phẩm này. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những bí quyết khi có ý định dùng thực phẩm chức năng cho người tiểu đường.

Hiểu đúng về căn bệnh tiểu đường

Tiểu đường là căn bệnh mãn tính có biểu hiện lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thưởng do cơ thể chúng ta bị thiếu hụt hoặc đề kháng với insulin, dẫn tới việc rối loạn chuyển hóa đường trong máu.

nattikinase

Khi mắc căn bệnh tiểu đường, cơ thể chúng ta không chuyển hóa được các chất bột đường từ thực phẩm mà bạn ăn vào hằng ngày một cách hiệu quả để tạo ra năng lượng. Do đó gây ra hiện tượng lượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao quá lâu làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có thể gây tổn thương cho các cơ quan khác trong cơ thể.

Lựa chọn thực phẩm chức năng cho người tiểu đường tốt

Một trong những yếu tố hàng đầu giúp bạn mua được dòng sản phẩm thực phẩm chức năng đạt chuẩn đó chính là tìm kiếm và lựa chọn đơn vị uy tín chuyên cung cấp thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP. GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất thực phẩm chức năng tốt, là khung pháp lý giúp đảm bảo rằng mọi sản phẩm tpcn được sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ. Điều này giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Sản phẩm thực phẩm chức năng cho người tiểu đường được Bộ y tế cấp phép

Đây là tiêu chuaarnc ơ bản mà mọi sản phẩm cần có, không riêng gì thực phẩm chức năng dành cho người tiểu đường phải đáp ứng được. Vì Bộ Y tế là cơ quan chịu trách nhiệm kiểm duyệt cũng như chứng thực về tác dụng của sản phẩm trước khi chính thức cung cấp tới tay người tiêu dùng. 

Sản phẩm đó phải phù hợp với từng giai đoạn của bệnh

Tiểu đường cũng giống như bệnh mãn tính khác, có nhiều giai đoạn bệnh và thay đổi theo từng năm. Mỗi giai đoạn lại có 1 mục tiêu điều trị riêng, do đó cần những thực phẩm chức năng khác nhau phù hợp với từng mục tiêu đó.

Chúng ta nên chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng có thành phần chống oxy hóa hỗ trợ phòng và cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng, hiệu quả.
 
Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị cung cấp thực phẩm  chức năng chất lượng đến tay người tiêu dùng với giá thành hấp dẫn nhất!
 

Xem thêm: https://trangly.vn/tra-cho-nguoi-tieu-duong/
Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/gia-cong-my-pham-hoan-hao-ca-ve-chat-luong-3317.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *