Tác dụng của cờ chuối

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, có rất nhiều hình thức quảng cáo mới được ra đời, từ phát tờ rơi, quảng cáo trên báo đài, treo rôn, chạy roadshow, … Tuy nhiên những hình thức mà được sử dụng con người nhìn thấy nhiều nhất vẫn là sử dụng cờ chuối, băng rôn. Trong đó, cờ chuối với nhiều tác dụng và ứng dụng rộng rãi đang thu hút sự chú ý của nhiều người làm trong ngành quảng cáo.

Trên khắp các con đường, tuyến phố, đặc biệt là ở nội thành, bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp các hình ảnh quảng cáo bằng cờ phướn. Không chỉ được treo trên thân cây, cột điện mà các sản phẩm cờ chuối còn được treo khắp hai bên lối đi vào sự kiện, chương trình để chỉ đường. Bất kể nơi nào có khoảng không gian trống đều có thể tận dụng để treo cờ chuối và nó luôn phát huy tối đa tác dụng khi được sử dụng đúng cách.

In logo trên cờ chuối, hồng kỳ

Cờ phướn không chỉ được treo tại 1 chỗ mà có thể thực hiện roadshow, với những đoàn chạy quảng cáo roadshow treo cờ phướn gây chú ý cho những người đi đường, với các đoạn text ngắn gọn, thông tin về dịch vụ, sản phẩm hoặc thương hiệu, solgan, … có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. 

Nếu như những hình thức khác chỉ là lướt qua trong tâm trí người dùng, khi họ nhớ lại đã diễn ra muốn đến xem sản phẩm lại không có thông tin chi tiết để xem thì với dịch vụ treo cờ chuối, họ có thể thu được thông tin cụ thể. Trong trường hợp người dân quên thông tin thì vẫn có thể nhớ lại nơi mà họ đã nhìn thấy biển hiệu này, tìm lại chỗ cũ để xem thông tin mình cần.

Việc treo cờ chuối cùng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khá lớn, chỉ 1 lần duy nhất bỏ ra để in ấn băng rôn, treo khắp các con đường, tuyến phố đã được xin cấp phép, bạn có thể treo lên như bạn muốn.

Ngày nay, treo cờ chuối là cchs phổ biến nhất và chi phí hiệu quả để thúc đẩy kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, nó còn là lựa chọn tuyệt vời vì tính linh họa, từ thiết kế đơn giản với các văn bản cỡ lớn, được thiết kế bắt mắt, xây dựng hình ảnh và biểu tượng, cung cấp chất lượng chưa từng có với chi phí phải chăng.

Tuy nhiên, khi treo cờ chuối chúng ta cần xét tới yếu tố vị trí, cân nhắc rõ ràng nơi mà bạn nên đặt cờ chuối để có thể dễ dàng tiếp cận mọi người.

Ghé qua Công ty TNHH Minh Á để được tư vấn và thiết kế, cung cấp các mẫu cờ chuối đạt chuẩn, sáng tạo theo phong cách và yêu cầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *